Chung cư là một giải pháp nhằm giảm diện tích đất định cư cho những khu đô thị lớn, với mức giá thành tùy vào từng khu vực. Tuy nhiên thì chất lượng và giá thành chung cư hiện nay không được như mọi người mong muốn bởi nhiều vấn đề mà chúng tôi không tiện phân tích sâu, chúng ta chỉ tìm hiểu về mảng chiếu sáng cho những căn hộ trong chung cư.

 

3 vị trí trong chung cư nhất định phải trang bị thùng rác

 

Với 1 căn hộ trung bình thường là sẽ có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp và ban công. Và việc thiết kế 1 hệ thống chiếu sáng cho căn hộ thường được làm giống nhau và bạn phải can thiệp ngay từ đầu khi mới xong phần thô của công trình, không thì bạn phải thay đổi khi nhận nhà. Nói chung thì việc này cũng không quá phức tạp quan trọng là bạn tính toán như thế nào cho ngôi nhà của mình.

 

HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG CĂN HỘ ĐÈN LED DOWNLIGHT

 

Có nhiều phương pháp chiếu sáng cho chung cư như là sử dụng đèn lon, bóng 1m2 và đèn Led downlight, chúng ta sẽ phân tích vì sao đèn Led downlight Philips lại chiếm được sự ưu ái nhiều hơn những giải pháp khác.

 

 

Đèn lon và sử dụng đèn 1m2 có vẻ như không còn thẫm mỹ cho không gian bởi trần nhà chung cư khá là thấp vì thế khi lắp bóng 1m2 sẽ khá là thô và không hợp, còn đèn lon thì sẽ ổn hơn những  vẫn không mang tính thẫm mỹ cao. Đèn Led Downlight Philips có thể nói là lựa chọn hoàn mỹ từ chất lượng, giá thành và tính thẫm mỹ.

 

Đèn Led Downlight Philips hiện nay không còn quá đắt đỏ như xưa, không còn là mặc hàng cao cấp mà đã trở thành mặc hàng bình dân và dễ dàng tìm thấy bất kỳ đâu. Giá thành thấp nhất của sản phẩm hiện nay chỉ có 90.000 VNĐ là bạn có thể sỡ hữu 1 sản phẩm cao cấp với chất lượng ngoại nhập, chưa bao giờ mà Philips có 1 dòng sản phẩm downlight có giá rẻ như vậy.

 

TỔNG HỢP】15 mẫu đèn trang trí cho nhà chung cư siêu sang, chuẩn xịn

 

Dòng sản phẩm của chúng ta có rất nhiều mức công suất từ 3.5W, 5W…20W với nhiều đường kính cắt lỗ đa dạng hỗ trợ cho không gian chung cư rất nhiều. Bạn có thể sử dụng những mức công suất lớn cho phòng khách, còn những công suất nhỏ cho nhà bếp, phòng ngủ, ngoài ra thì sẽ hỗ trợ thêm bằng đèn thả hoặc treo và led dây.

 

Ngoài việc chiếu sáng bạn nên quan tâm hơn đến tính thẫm mỹ và chất lượng của sản phẩm bởi nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sống của bạn rất nhiều. Ví dụ như những sản phẩm compact hay huỳnh quang rất dễ bị hư hỏng và sau 1 ngày làm việc mệt mỏi trở về bạn lại gặp những sự cố như vậy chắc sẽ rất bực mình, còn với những sản phẩm của chúng ta thì lại khác khả năng hoạt động trong môi trường chung cư sẽ giúp sản phẩm đạt được chất lượng ánh sáng 100% với thơi gian sử dụng cao nhất.