About Us

About us

Công ty TNHH Công Nghệ Xanh Sao Nam là nhà phân phối chính thức các sản phẩm chiếu sáng mang thương hiệu PHILIPS lighting  – nhà sản xuất đèn LED đứng số 1 trên thế giới với 125 năm lịch sử có mặt tại 150 quốc gia. 

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức đồng hành cùng PHILIPS tại thị trường Việt Nam để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhất. Công Ty Sao Nam tập trung vào các dòng sản phẩm chiếu sáng công nghệ LED thay thế dần các sản phẩm chiếu sáng truyền thống tiêu hao nhiều năng lượng bao gồm đèn LED chiếu sáng trong nhà -ngoài nhà, chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng chuyên dụng, Các loại bóng đèn, đèn Led trang trí, ... đảm bảo chất lượng, giá cả tốt đến tận tay khách hàng. Tận dụng nhiều lợi thế của thương mại điện tử. Người tiêu dùng, chủ đầu tư, các công trình kiến trúc, nhà thầu ME,…thông qua saonamgreen.com sẽ được cung cấp các sản phẩm đèn chiếu sáng chất lượng mang thương hiệu PHILIPS và giải pháp chiếu sáng hiệu quả với năng lực tư vấn thiết kế và cung cấp sản phẩm hàng đầu.

Mọi hoạt động của Saonamgreen đều xoay quanh 5 giá trị cốt lõi được xác định ngay từ khi thành lập:

1. Thuận tiện.
2. Chất lượng.
3. Giá cạnh tranh.
4. Sự hài lòng.
5. Thẩm mỹ.


Chúng tôi luôn cố gắng trở thành đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng nhãn hiệu PHILIPS cho mọi công trình dự án, hỗ trợ dịch vụ tư vấn thi công lắp đặt chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhất với những sản phẩm tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, an toàn và thân thiện với môi trường.Chúng tôi yêu trái đất này và mong muốn chung tay góp sức giữ gìn một môi trường xanh và sạch. Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đang và sẽ hướng tới tiêu chí thân thiện với môi trường.

Sao nam

Vision

Text demo

Sao nam Hotline Sao nam Chat facebook Sao nam Chat Zalo Đầu trang