Sản phẩm

Philips là một trong những thương hiệu chiếu sáng được tin cậy nhất trên thế giới. Kể từ năm 1891, nhắc đến Philips là nhắc đến công nghệ cải tiến, đáng tin cậy và chất lượng cao, giúp cải thiện đời sống con người. 

Thương hiệu Philips được cấp phép cho công ty chiếu sáng hàng đầu thế giới là Signify, để cung cấp sản phẩm và dịch vụ chiếu sáng. Philips là thương hiệu chính của Signify trong các sản phẩm bóng đèn, bộ đèn chiếu sáng và các sản phẩm chiếu sáng khác cho cả lĩnh vực dân dụng và chuyên dụng.

Sản phẩm Signify mang thương hiệu Philips là một danh mục hoàn chỉnh cho các ứng dụng chiếu sáng, từ hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà, văn phòng, công nghiệp cho đến chiếu sáng đường phố, sân vườn, thể thao và nhiều ứng dụng khác.

Website Tải Catalogue

Interact là thương hiệu phần mềm chiếu sáng được kết nối chuyên nghiệp hàng đầu từ Signify, công ty hàng đầu thế giới về chiếu sáng. Đây là danh mục các bộ phần mềm hỗ trợ IoT quản lý các hệ thống chiếu sáng được kết nối và dữ liệu mà các hệ thống đó thu thập.
Phần mềm Interact quản lý, giám sát và kiểm soát các hệ thống chiếu sáng bao gồm đèn chiếu sáng, cảm biến và các thiết bị được kết nối khác từ Signify và nhà sản xuất bên thứ ba. 

 

 

 

 

 

Website Tải Catalogue

CDN đã và đang nỗ lực trở thành nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng chuyên nghiệp và toàn diện kể từ khi được thành lập vào năm 2005. Nhờ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng ở Trung Quốc và những nỗ lực tuyệt vời của tất cả nhân viên của chúng tôi, công ty đã phát triển rất nhanh và CDN được công nhận là một công ty nổi tiếng thương hiệu trên thị trường trung cấp đến cao cấp. CDN là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng của nhiều khách sạn thương hiệu toàn cầu từ hệ thống quản lý đến thiết bị và đèn chiếu sáng. Chúng tôi đã cung cấp ánh sáng cho nhiều hơn hơn 2300 khách sạn cho đến năm 2019, có hơn 200 khách sạn mỗi năm.

 

 

 

Website Tải Catalogue

Philips Hue có sản phẩm bóng đèn LED thông minh, phụ kiện đèn chiếu sáng và các phụ kiện thông minh phù hợp với mọi kiểu trang trí, dịp sự kiện trong nhà và bầu không khí của bạn. Điều khiển đèn thông minh nhanh chóng và thuận tiện bằng Philips Hue app.

 

 

 

 

 

 Website  Tải Catalogue

 Color Kinetics là thương hiệu của Signify cho hệ thống chiếu sáng kiến trúc sống động. Philips Hue  hệ thống chiếu sáng cho căn nhà thông minh toàn diện nhất, đơn giản nhất và đầy cảm hứng nhất.

 

 

 

 

 

 

Website  Tải Catalogue

Wiz Connected hay còn được gọi tắt là Wiz là một thương hiệu hoàn toàn mới đến từ Pháp chuyên cung cấp các lại thiết bị chiếu sáng hiện đại thông minh. Năm 2019, Wiz được sáp nhập vào Signify là công ty mẹ của Philips Lighting và Philips Hue.

Wiz được đánh giá cao là thương hiệu có các sản phẩm chiếu sáng thông minh với giá thành hợp lý. Đèn chiếu sáng thông minh Wiz không chỉ cung cấp cho người dùng ánh sáng mà đó là cung cấp cả một giải pháp chiếu sáng đèn màu, đèn vàng – trắng kết hợp với giao thức kết nối và phụ kiện thông qua mạng Wifi mà không cần thông qua một thiết bị trung tâm điều khiển như Philips Hue.

Website Tải Catalogue