Giới thiệu

Về Chúng Tôi

Công ty Công nghệ xanh Sao Nam ra đời từ năm 2005 tiền thân là Công ty Sao Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ và giải pháp chiếu sáng và tư vấn thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam.

Công ty Sao Nam tập trung phát triển các hệ thống và dịch vụ chiếu sáng cùng đèn chiếu sáng có kết nối. Không những thế, chúng tôi chú trọng vào các dòng sản phẩm chiếu sáng công nghệ LED thay thế dần các sản phẩm đèn chiếu sáng truyền thống tiêu hao nhiều năng lượng, bao gồm đèn LED chiếu sáng trong nhà – ngoài nhà, chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng chuyên dụng, chiếu sáng kiến trúc, chiếu sáng công trình,…

Bên cạnh đó, Sao Nam cũng hướng đến cung cấp những hệ thống chiếu sáng thông minh kết hợp với những thiết bị chiếu sáng thông minh để mang đến trải nghiệm tiên tiến nhất cho khách hàng. Chúng tôi tự hào mang đến cho công trình của bạn những giải pháp thiết kế chiếu sáng và thi công chuyên nghiệp.

Bằng cách vận dụng mạng lưới vạn vật kết nối internet vào thiết kế chiếu sáng, chúng tôi góp phần tạo sự thay đổi cho các toà nhà, các không gian đô thị và các khu dân cư, giúp con người sử dụng năng lượng hiệu quả hơn cũng như quản lý môi trường làm việc, không gian sống một cách thân thiện hơn.

Thấu hiểu vai trò tích cực của ánh sáng đối với con người, chúng tôi cung cấp những trải nghiệm chiếu sáng phong phú từ những giải pháp thiết kế chiếu sáng và đèn chiếu sáng tối ưu để con người cảm thấy an toàn, tiện nghị, tập trung, hứng khởi và thư giãn. Đồng thời, chúng tôi cố gắng hướng đến những sản phẩm và giải pháp thiết kế chiếu sáng bền, đẹp, và thân thiện với môi trường.

Chúng tôi cung cấp những giải pháp chiếu sáng tối ưu:

 1. Giải pháp chiếu sáng Indoor
 2. Giải pháp chiếu sáng Outdoor
 3. Giải pháp chiếu sáng Facade
 4. Nhà thầu thi công, lắp đặt và thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp

Cam kết của chúng tôi:

 1. Cung cấp các sản phẩm chiếu sáng sản xuất theo công nghệ mới nhất, bền và tiết kiệm năng lượng.
 2. Cung cấp các giải pháp thiết kế chiếu sáng thẩm mỹ, hiệu suất cao và tối ưu chi phí.
 3. Cải thiện chất lượng sống bằng những sáng tạo có ý nghĩa.
 4. Giúp các thành phố duy trì và tăng cường bản sắc riêng, thực hiện các mục tiêu phát triển chiếu sáng bền vững.

Mọi hoạt động của Sao Nam đều xoay quanh 5 giá trị cốt lõi được xác định ngay từ khi thành lập:

 1. Thuận tiện
 2. Chất lượng
 3. Giá cạnh tranh
 4. Sự hài lòng
 5. Thẩm mỹ

Chúng tôi luôn cố gắng trở thành đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng nhãn hiệu PHILIPS cho mọi công trình dự án, hỗ trợ dịch vụ tư vấn thi công, lắp đặt, thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhất với những sản phẩm tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, an toàn và thân thiện với môi trường.

Không những thế, chúng tôi yêu trái đất này, mong muốn chung tay góp sức giữ gìn một môi trường xanh và sạch. Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đang, và sẽ hướng tới tiêu chí thân thiện với môi trường.

Download Company Profile