Thiết kế hệ thống chiếu sáng chung cư là được các chủ đầu tư khá quan tâm và phải thực thi từ sớm. Việc thiết kế này thường được làm giống nhau và can thiệp ngay từ đầu, kể từ khi mới xong phần thô của công trình. Cùng Sao Nam tìm hiểu về giải pháp thiết kế hệ thống chiếu sáng chung cư nhé!

Tại sao nên thiết kế hệ thống chiếu sáng đèn Downlight dành cho chung cư

Có nhiều phương pháp thiết kế hệ thống chiếu sáng cho chung cư như là sử dụng đèn lon, bóng 1m2 và đèn Led downlight. Trong đó, đèn Led downlight Philips lại chiếm được sự ưu ái nhiều hơn những giải pháp khác.

Sử dụng đèn lon và đèn 1m2 có vẻ như không còn thẩm mỹ cho không gian. Lý do chính là trần nhà chung cư khá là thấp vì thế khi lắp bóng 1m2 sẽ khá là thô và không hợp. Còn đèn lon thì sẽ ổn hơn những vẫn không mang tính thẩm mỹ cao. Đèn Led Downlight Philips có thể nói là lựa chọn hoàn mỹ từ chất lượng, giá thành và tính thẩm mỹ.

Đèn Led Downlight Philips hiện nay không còn quá đắt đỏ như xưa, không còn là mặc hàng cao cấp mà đã trở thành mặc hàng bình dân và dễ dàng tìm thấy bất kỳ đâu. Giá thành thấp nhất của sản phẩm hiện nay chỉ có 90.000 VNĐ. Bạn có thể sở hữu 1 sản phẩm cao cấp với chất lượng ngoại nhập trong thiết kế hệ thống chiếu sáng dành cho chung cư của mình. Chưa bao giờ mà Philips có 1 dòng sản phẩm downlight có giá rẻ như vậy!

Vậy đèn LED Downlight có những dòng sản phẩm nào?

LED Downlight có rất nhiều dòng sản phẩm. Chúng có rất nhiều mức công suất từ 3.5W, 5W…20W với nhiều đường kính cắt lỗ đa dạng hỗ trợ cho không gian chung cư rất nhiều. Bạn có thể sử dụng những mức công suất lớn cho phòng khách, còn những công suất nhỏ cho nhà bếp, phòng ngủ. Ngoài ra, bạn có thể xem xét thiết kế hệ thống chiếu sáng gồm các dòng đèn thả hoặc treo và led dây để tăng thêm vẻ đẹp cho hệ thống đèn chung cư của mình.

Ngoài việc chiếu sáng bạn nên quan tâm hơn đến tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm bởi nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sống của bạn rất nhiều. Ví dụ như những sản phẩm compact hay huỳnh quang rất dễ bị hư hỏng và sau 1 ngày làm việc mệt mỏi trở về bạn lại gặp những sự cố như vậy chắc sẽ rất bực mình, còn với những sản phẩm của chúng ta thì lại khác khả năng hoạt động trong môi trường chung cư sẽ giúp sản phẩm đạt được chất lượng ánh sáng 100% với thời gian sử dụng cao nhất.

Tiếp tục theo dõi Sao Nam để cập nhật thêm nhiều giải pháp chiếu sáng hữu ích nhé!